28 Tháng Chín, 2017

Dịch vụ quảng cáo, tiếp thị bán hàng và chăm sóc khách hàng trực tuyến

Dịch vụ quảng cáo, tiếp thị bán hàng và chăm sóc khách hàng trực tuyến thông qua hệ thống tự động gửi email với gần 25.000 email thành viên (hầu hết ở Nghệ An).

Chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện quảng cáo, tiếp thị bán hàng và chăm sóc khách hàng trực tuyến thông qua hệ thống tự động gửi email với gần 25.000 email thành viên (hầu hết ở Nghệ An, Hà Tĩnh).

Đơn vị của bạn hãy thực hiện 1 chiến dịch thực sự để đưa thông tin đến khách hàng chủ yếu là tại các doanh nghiệp thông qua hệ thống gần 25.000 email?

THƯ CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC GỬI ĐỘC LẬP VÀ ĐÍCH DANH ĐẾN TỪNG CÁ NHÂN (tại hộp thư đến của khách hàng, chỉ duy nhất là địa chỉ email của người nhận), KHÔNG PHẢI CC HOẶC BCC.

anhtab22

Hệ thống này cho phép kiểm soát email gửi đi, kiểm soát thành viên tham gia hệ thống, kiểm soát thành viên thoát khỏi hệ thống, kiểm soát email đã nhấp chuột, kiểm tra số lần nhấp chuột, loại bỏ email chết, email đầy không hoạt động, kiểm tra được tỷ lệ meo thải hồi, tự động gửi lời chúc mừng vào ngày sinh nhật của khách hàng. Dịch vụ này giúp truyền tải tự động hoặc hẹn lịch gửi… thông tin của bạn được trao tới email các thành viên trong vòng 01 phút.

Bạn nghĩ sao khi thông tin của bạn, của đơn vị bạn nổi lên rất nhanh nhờ email của bạn được gửi vào khung giờ VÀNG, hệ thống có thể gửi email của bạn chính xác trong cửa sổ thời gian “điểm ngọt”, hạ cánh trên đầu hộp thư của họ và tăng nhanh lượt mở và email của bạn không bị chôn vùi, email của bạn sẽ hiển thị trên đầu hộp thư của khách hàng! Thỏa sức sáng tạo với khả năng thiết kế không giới hạn ngay từ đầu ngón tay của bạn. Email được thiết kế hoàn hảo, với định dạng hoàn hảo – cho tất cả các thiết bị.

 

Dành cho cá nhân Related